Bạn đã biết gì về chủ đầu tư của Condotel Dragon Fairy?

Condotel Dragon Fairy là công trình được đầu cơ không nhỏ bởi công ty… Với chính sách bán hàng đăc biệt kèm theo giá cả hợp lý. Hiện nay dự án Dragon Fairy đang là dự án gây ra đó là sóng không nhỏ với nhiều những tổ chức quan tâm cũng như đa dạng quý khách hàng ngóng chờ. Nguồn lực đầu tư vào dự án này cực khủng cùng vố sứ mệnh mang lại cho khách hàng một khu tổ hợp Kết nối cao cấp và tiên tiến. Ở nơi đây bạn sẽ vô cùng thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Bạn hãy tưởng tưởng bạn sẽ sống trong một căn nhà có cảnh vật đẹp mê hồn, trang thiét bị cao cấp, Kiến trúc điểm nổi trội hiếm có và tiện nghi vàng. Đây chính là dự án có vị trí đặc địa mang đến phú quý và thịnh vượng cho chủ sở hữu.

TĐ trực diện tại căn hộ Condotel Dragon Fairy

Theo Thông tin mới bậc nhất, UBND tỉnh Khánh HÒa đã giao cho công ty TNHH Cao Ốc 89 với tiết diện đất 2.594,7 m2 đất để xây dựng dự án đẳng cấp ở 89, phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang.Cụ thể phần đất được giao cho công ty có thu tiền sử dụng đất để thực hiện dự án hỗn hợp thương mại- dịch vụ và căn hộ chung cư. Vị trí quá hấp dẫn của dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú

Hiện tại, nhà tập thể 89 có khoảng 100 người sinh sống nhưng nhà tập thể đã bị xuống cấp nghiêm trọng vì được xây dựng từ năm 1975. Với quyền ưu tiên đó, Công ty trách nhiện hữu hạn Cao Ốc 89 được quyền sử dụng đất ổn định lâu dài không bị lo vướng mắc về giấy tờ sử dụng đất.

Về phía Công ty Cao Ốc 89 tuy mới đi vào vận hành tháng 10/2016 nhưng quy mô hạt động lớn vô cùng với ngàn nghề kinh doanh đa dạng như: Xây dựng , lắp đặt thiết bị, cơ khí, ..và được coi là BĐS. Lý do khiến ai cũng buộc phải bất ngờ chính là đứng sau một công ty quy mô lại la một chủ thầu rất nổi tiếng tại Việt Nam- chủ thầu Hoàn Cầu.

Lý do gì tạo ra địa vị một CĐT đứng sau đồng loạt công ty con

Một CĐT hùng mạnh điểm tựa vững chắc cho một loạt công ty nổi tiếng trên khắp cả nước. Hoàn Cầu từ một công ty tư nhân gia đình. Trải thông qua thời gian không ngừng tăng trưởng và nâng cấp cầu trúc , đa dạng lĩnh vực kinh doanh, giờ đây đã có trên dưới 30 công ty thành viên dưới sự lý do phối của Hoàn Cầu trong đó có Công ty trách nhiện hữu hạn Cao Ốc 89 đơn vị của condotel Dragon Fairy 89 Nha Trang.

Bằng tiềm năng kinh tế vốn có, Hoàn Cầu đã từng bước đầu cơ và xây dựng các lĩnh vực chủ yếu: giải trí, khu công nghiệp-kinh tế, trung tâm thương mại, resort,….thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Dù là lĩnh vực gì, chủ thầu luôn hoạt động theo phương châm chất lượng- uy tín-lợi ích người sử dụng.

Đến nay, Hoàn Cầu Group liên tục khẳng định vị thế của mình bởi quyền đăng cai và tổ chức các cuộc thi hoa hậu hoàn vũ thế giới.

Các đóng góp to k nhỏ vào bất động sản nghỉ dưỡng

Không chỉ dừng lại đó, Hoàn Cầu Group đóng góp một phần không nhỏ vào thời điểm thay đổi bộ mặt tài chính Việt Nam. Từ sự kiện hoa hậu hoàn vũ 2008 tổ chức tại dự án Diamond Bay Nha Trang. Tiếp theo là đồng loạt dự án Diamond Bay golf&villas, Diamond Bay Resort& spa,..đã làm vực dậy bộ mặt hùng mạnh của TĐ đã mạnh nay còn vững mạnh hơn.

Không chỉ dừng lại ở đó, Hoàn Cầu còn tham gia vào đa dạng lĩnh vực như ngành du lịch- khách sạn 5 sao nổi tiếng tại Đà Lạt, Nha Trang, Đồng Nai,..Và giờ đây được quyền quản lý gián tiếp cho dự án Dragon Fairy Nha Trang.

Nhìn chung, bất động sản nghỉ dưỡng đó là một lĩnh vực giàu tiềm năng, đem lại hiệu quả cao và được TĐ Hoàn Cầu quyết định đó là lĩnh vực kinh doanh trọng yếu, hàng đầu đó là đối với một doanh nghiệp có năng lực về kinh tế, về xây dựng, và có kinh nghiệm điều khiển đầu cơ.

Với phương châm gây dựng vững bền vươn xa, Công ty TNHH Cao Ốc 89 nói riêng và Hoàn Cầu nói chung sẽ góp phần xây dựng một môi trường BĐS nghỉ dưỡng vươn xa tầm quốc tế. Quý vị đang để ý dự án thì đây đó là thời cơ để cùng làm việc với đơn vị không nhỏ tại nước ta