Tắt[X]

Căn hộ 1 phòng ngủ chung cư 120 Định Công

Căn hộ 1 phòng ngủ chung cư 120 Định Công – Tập đoàn T&T Group

Sau một thời gian khá dài nghiên cứu nhu cầu và khả năng tài chính của đại bộ phận dân cư sinh sống, làm việc tại thủ đô Hà Nội.

không gian thiết kế Căn hộ 1 phòng ngủ chung cư 120 Định Công

không gian thiết kế Căn hộ 1 phòng ngủ chung cư 120 Định Công

Tập đoàn T&T đã quyết định thiết kế Căn hộ T&T Định Công với những căn hộ có diện tích dao động từ khoảng 48 đến 100m2 tương ứng với đó số lượng phòng ngủ sẽ là 1 phòng, 2 phòng và 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng từ cá nhân đến hộ gia đình. Trong đó, căn hộ một phòng ngủ là điểm nhấn khá tạo bạo mà chủ đầu tư tạo ra dành tặng khách hàng của mình.

Đặc điểm căn hộ một phòng ngủ tại chung cư 120 Định Công

Khó có thể tìm thấy ở các dự án chung cư cùng phân khúc với chung cư 120 Định Công có thiết kế căn hộ một phòng ngủ. Tuy nhiên, với nhu cầu của khách hàng hiện nay khá lớn khi họ sống độc thân, một cặp vợ chồng, anh em đi làm xa nhà chưa có điều kiện mua nhà rộng hơn hoặc không có nhu cầu sống tại căn hộ quá lớn nên căn 1 phòng ngủ là hoàn toàn hợp lý cả về không gian sử dụng và điều kiện kinh tế.

Nội thất bên trong Căn hộ 1 phòng ngủ chung cư 120 Định Công

Nội thất bên trong Căn hộ 1 phòng ngủ chung cư 120 Định Công

Căn hộ 1 phòng ngủ tại đây có diện tích là 48m2. Ngoài phòng ngủ sẽ có phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh và ban công khá rộng nên quý vị thoải mái sử dụng tối đa công năng của từng m2 sàn để tạo nên cuộc sống tuyệt vời của mình. Chủ đầu tư đã ưu ái dành cho Căn hộ 1 phòng ngủ chung cư 120 Định Công hệ thống nội thất cao cấp, vị trí đẹp và view cực thoáng nên bạn hoàn toàn an tâm về chốn an cư tương lai của mình nhé!