Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư 120 Định Công

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư 120 Định Công Hoàng Mai

Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ của mình, chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Tập Đoàn T&T dành tới hơn 900 tỷ đồng cho dự án 120 Định Công. Tại đây, với những không gian lý tưởng cùng hệ thống nội thất cao cấp chắc chắn sẽ là điểm an cư lý tưởng dành cho cư dân trong tương lai.

Thiết kế Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư 120 Định Công đầy mới mẻ

Thiết kế Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư 120 Định Công đầy mới mẻ

Đặc điểm căn 2 ngủ tại chung cư 120 Định Công

Nếu bạn có một gia đình trẻ, số lượng thành viên từ 3 đến 5 người thì một căn hộ 2 phòng ngủ tại toàn nhà T&T Tower chính là sự lựa chọn hoàn hảo khi:

  • Diện tích căn hộ dao động từ 60 đến 80m2. Với diện tích vừa phải như thế này vừa đáp ứng được yêu cầu sử dụng tối đa công năng của từng m2 sàn đồng thời phù hợp với túi tiền của đại bộ phận người dân lao động tại Hà Nội.
  • Chiếm lĩnh vị trí đẹp, tầm view rộng giúp cư dân có thể ngắm nhìn toàn thành phố từ trên cao.
  • Hệ thống nội thất cao cấp, sàn gỗ nhập khẩu, cửa khóa vân tay, thiết bị vệ sinh nhập ngoại…
Tầm nhìn cực thoáng của loại Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư 120 Định Công

Tầm nhìn cực thoáng của loại Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư 120 Định Công

  • 100% căn hộ có ban công, cửa sổ và khe đón gió nên căn hộ luôn được chiếu sáng bằng ánh sáng mặt trời vào ban ngày, đồng thời không khí lưu thông thường xuyên nên rất mát mẻ và thoáng.

Nhìn chung, căn hộ 2 phòng ngủ chung cư 120 Định Công chính là sự lựa chọn không thể tốt hơn dành cho các gia đình trẻ. Vừa có không gian riêng tư rộng rãi, vừa có những góc sinh hoạt chung ấm cúng và hơn hết là giá thành vừa phải chính là điều kiện thuận lợi cho khách hàng tại thủ đô hiện nay.