Chủ đầu tư Dự án 120 Định Công

Chủ đầu tư Dự án 120 Định Công khu chung cư hạng sang

Chung cư T&T 120 Định Công là dự án xây dựng chung cư hạng sang của tập đoàn T&T.  Đây là dự án mà chủ đầu tư Chung cư T&T tại Định Công thiết kế xây dựng với tất cả sự quan tâm, chia sẻ và giải quyết khó khan cũng như nhu cầu thực tế thường gặp của các chung cư.

Thông tin về Chủ đầu tư Dự án 120 Định Công

Thông tin về Chủ đầu tư Dự án 120 Định Công

Tọa lạc tại vị trí được coi là  đắc địa khi chung cư là điểm trung tâm của ba quận nội thành Hà Nội, nơi chứa sự giao thoa về kinh tế cũng như giao thông, thuận lợi cho việc di chuyển cho cư dân sinh sống và làm việc nơi đây. Có thể nói Chủ đầu tư Dự án 120 Định Công đã tính toán khá kĩ lưỡng khi thiết kế xây dựng chung cư tại đây, chung cư T&T 120 Định Công đang được nhiều giới đầu tư  bất động sản kỳ vọng và mong đợi.

Là trung khu của các địa điểm từ vui chơi, giải trí tới học tập, chăm sóc sức khỏe lớn tại Hà Nội, từ vị trí chung cư, cư dân tại đây có thể tiện di chuyển tới bất cứ địa điểm nào như Royal City, hồ Hoàn Kiếm, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Pháp hay các trường đại học lớn như đại học Bách Khoa, đại học y Hà Nội, đại học Kinh tế quốc dân,….khi chỉ cách các địa điểm này từ 1- 4km.

Với lối thiết kế kiến trúc hiện đại, đầy đủ tiện nghi từ những nhu cầu thường ngày cho tới những nhu cầu giải trí, thư giãn , mua sắm cao cấp, Chủ đầu tư Dự án 120 Định Công hứa hẹn sẽ mang đến một chung cư hạng sang cho cư dân tại đây. Không chỉ tạo ra vòng tròn dịch vụ tiện ích thỏa mãn nhu cầu cho người dân sinh sống tại chung cư, tập đoàn T&T Group còn rất chú ý tới môi trường và cảnh quan sống cho cư dân.  Khuôn viên tòa chung cư được thiết kế với đa dạng các loại hoa và những hàng cây xanh rợp mắt, mang lại không khí mát mẻ, trong lành cho khuôn viên. Tại khu vực này còn bố trí đài phun nước, khu vui chơi cho trẻ em,… mang đến môi trường sống rất lành mạnh và an toàn cho trẻ nhỏ.

Giới thiệu Chủ đầu tư Dự án 120 Định Công là T&T Group

Giới thiệu Chủ đầu tư Dự án 120 Định Công là T&T Group

Hơn thế, chủ đầu tư T&T đã thể hiện được sự quan tâm tới cư dân khi thiết kế các căn hộ tại đây đều được tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp nhiều nhất, mang đến không gian khoáng đạt, thoải mái cho căn nhà. Bên cạnh đó, các căn hộ đều được thiết kế từ 2- 3 phòng ngủ linh hoạt theo diện tích căn nhà nhằm thỏa mãn nhu cầu phòng ở của người dân, đặc biệt là những gia đình trẻ hay gia đình sống hai thế hệ.
Với những thiết kế giúp giải quyết những vấn đề thực tế cho cư dân, Chủ đầu tư Dự án 120 Định Công chắc chắn chiếm được sự yêu thích của nhiều người tới sinh sống tại đây.