Tắt[X]

Chung Cư Florence cái nôi nuôi dưỡng ươm mầm tài năng trẻ

Cuộc sống ở nơi được gọi đó là thủ đô của mảnh đất hình chữ S. Mọi thứ đều tấp nập, vội vã đến mức bạn đang quên đi tạo dựng một gia đình cho những thiên thần của bạn.Chung cư Florence được coi là không gian sống tuyệt hảo nhất cho sự phát triển cho trẻ em.

Chung Cư Florence cái nôi nuôi dưỡng ươm mầm tài năng trẻ

Tài sản quý giá bậc nhất cha mẹ trao tặng cho con chính là tình yêu thương theo năm tháng. Thế nhưng để chắp cánh cho con trong tương lai, điều cha mẹ cần top 1 được coi là những hạt rất giống nuôi dưỡng ước mơ cho con trẻ.

Tình yêu thương chính là món quà quý giá bậc nhất mà chính bản thân bạn dành tặng cho các thiên thần bé nhỏ. Thế nhưng để chắp cánh cho những ước mơ của con trẻ bạn cần môi trường kề bên. Không gian sống chính là thứ tác động trực tiếp để gây dựng tính cách của trẻ em.

Chung Cư Florence cái nôi nuôi dưỡng ươm mầm tài năng trẻ

Lựa chọn Khu đô thị Florence những thiên thần của bạn sẽ cảm xúc được tình yêu thương nơi đây. Không chỉ riêng gia đình bạn, còn hàng ngàn hộ gia đình khác Sinh sống tại đây. Bạn sẽ tạo dựng cho các đứa trẻ các mối quan hệ về tình bạn bè, cho chúng học được ngoài cha mẹ chúng cần biết để ý đến bạn bè, đến những người thân ngay cạnh mình. Là môi trường để chúng thỏa sức sáng tạo, thỏa sức nghĩ cho mình các tương lai tươi sáng.

Cuộc sống nơi đây dường như tình thương bao phủ tràn đầy. Các cụ già, các chú bảo vệ, những bè bạn cùng trang lứa… nơi đâu cũng tràn ngập màu hồng – màu của tình thương, màu của những sự quan tâm ngọt ngào.

Một môi trường tốt, trong lành sẽ giúp bạn yên tâm để con trẻ nô đùa. Dự án Florence được thiết kế như một khu vườn giữa lòng thủ đô Hà Nội. Các bãi cỏ xanh mướt, cùng các bông hoa quanh năm 4 mùa khoe sắc. Không khí ở nơi đây lúc nào cũng tràn ngập mùi hương. Giúp cho chính bạn hay những người thân của bạn muốn đắm chìm mãi trong không gian nơi này.

KHU VUI CHƠI CHO TRẺ EM

Chung Cư Florence được Kiến trúc khu vui chơi dành cho trẻ với từng mô hình tiên tiến. Như : cầu trượt, xích đu, thú nhún, bập bênh,… Với các thiết bị đồ chơi an toàn do đó nơi đây trẻ sẽ được vui chơi trong một môi trường an toàn và lành mạnh. Khu vui chơi được thiết kế trên một bãi cỏ rộng giúp cho trẻ có thể tự do vui đùa. Tạo ra một không gian tràn ngập tiếng cười niềm vui của trẻ.

Đến với Khu đô thị FLorence Trần Hữu Dực bạn sẽ quá hài lòng vì môi trường nơi đây. Nơi sẽ giúp những thiên thần bé nhỏ của bạn tăng trưởng một cách toàn diện bậc nhất.