Diamond Bay Phan Thiết

Dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Diamond Bay Phan Thiết những với vài trăm lô Biệt thự mang tầm quốc tế được giới đầu tư quan tâm nhất hiện nay

Với dòng lợi nhuận cam kết lên đến 99.88 %/năm, và trong năm 2019 nhiều nhà đầu tư hiện nay đang cực kỳ quan tâm tới khu nghỉ dưỡng Dự án Diamond Bay. Với số vốn đầu tư khổng lồ từ các nhà đầu tư lớn của tập đoàn khai linh. sở hữu diên tích lên đến 66 hécta.

thông tin mua và bán Diamond Bay Phan Thiết

Theo như báo cáo từ phía Chủ đầu tư Khai Linh, dự án được xây dựng với hơn 10.000 căn condotel  2sao , 3sao, 4sao, 5sao để phù hợp với túi tiền của các nhà đầu tư, cùng với số lượng  200 căn biệt thư biển 5sao mang thương hiệu Diamond Bay Phan Thiết.

Chỉ với khoản đầu tư rất nhỏ khoảng 778 triệu đồng trở lên quý khách đã có thể sở hữu 1 căn hộ condotel với diện tích từ 41-50m2. Được xây dựng với 80% mặt hướng biển, Dự án nghỉ dưỡng bình thuận ngắm được chọn vẹn phong cảnh hùng vĩ của vùng đất phú quốc.

Để thu hút lượng khách trong nước và quốc tế tới đây chủ dự án Diamond Bay là Công ty đầu tư Khai Linh đã cho xây dựng sân bay,hệ thống đường xuyên biển,cảng biển quốc tế,tàu cánh ngầm……với thời tiết cực kỳ ổn định ở mức 28 độ c khách du lịch ngày một đến đây nhiều hơn, đảo Bình thuận còn được giới đầu tư ví như “viên ngọc xanh” vì nó đem lại rất nhiều lợi nhuận từ những dự án trước như múi né resort, AE Resort…

điều khoản để sở hữu Diamond Bay Phan Thiết

Không dừng lại ở đó Bất động sản nghỉ dưỡng bình thuận  còn xây dựng  50% diện tích dùng để giải trí và vui chơi,30% diện tích trồng cây xanh tạo nên một không gian thoáng mát giúp quý khách tận hưởng một kỳ nghỉ thật trong lành.

Đến với Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết quý khách còn sở hữu thời gian lên đến 18 đêm/năm trên toàn hệ thống của tập đoàn. Với lượng chào bán đợt 1 đã quá thành công. số căn hộ tại đây đã không còn nhiều.có lẽ sẽ là cơ hội tốt nhất cho khách hàng chưa từng đàu tư tại đây.

 

THAM KHẢO THÊM: Cho thuê căn hộ giá rẻ