Dragon Fairy 89 Trần Phú đón sóng hạ tầng khu vực và tuyến metro không ít nhất Tại Nha Trang

Với sự phát triển của các dự án giao thông công cộng như tuyến metro, những dự án BĐS xung quanh đang nâng tầm giá trị từng ngày và trở thành động lực không ít giúp khách hàng lựa chọn. Tốt là những chung cư căn hộ Tọa lạc trong khu Đông bãi biển Nha Trang, tại như thế vượt bậc là chung cư Dragon Fairy 89 Trần Phú của chủ đầu tư công ty Trách nhiệm hữu hạn Cao Ốc 89

Kết nối giao thông của Dragon Fairy Nha Trang 89 Trần Phú

Theo nghiên cứu của CBRE Việt Nam vào tháng 5/2016, việc kết nối hạ tầng giao thông giữa vùng trung tâm với ngoại ô đã dẫn đến nhu cầu quy hoạch các tuyến metro, kéo theo sự lên giá bất động sản ở những khu vực có tuyến metro đi qua.

Không chỉ thế, hệ thống metro còn cho phép trung tâm thương mại dịch chuyển theo hướng phân bổ rải đều, giúp người dân giảm giá bán đi lại khi mua sắm và làm hồi sinh những dự án treo. Chưa hết, sự kết hợp đó còn tạo nên các tác động tích cực đến cảnh quan khi lượng khí thải của phương tiện giao thông cá nhân được giảm bớt 1 cách thức rõ rệt.

Không Tọa lạc ngoài cơn gió quy hoạch tuyến metro trên khắp thế giới, Việt Nam hiện đã lên kế hoạch quy hoạch tuyến metro ở những thành thị lớn, tiêu biểu là Nha Trang. Hiện nay có hơn 45.000 căn hộ, nhà phố của hàng loạt chung cư bất động sản Tọa lạc dọc theo 6 tuyến metro mà bãi biển Nha Trang dự kiến xây dựng.

Đây là dịp để những nhà đầu tư “đón lõng” cơ hội tăng giá các chung cư có sẵn nằm ở các khu vực tiềm năng, đồng thời chen chân giữ vị trí của “đẹp” ở khi chờ đợi chính xác kế hoạch khởi công từ lãnh đạo thành phố. Khởi động xây dựng từ tháng 8-2012, tuyến metro số 1 có chiều dài 19,7km, đã khai phát pháo đầu tiên cho cơ hội “hái ra tiền” có một không hai của các nhà đầu tư.

Bà Lê Hoàng Lan Như Ngọc, đại diện CBRE, dự đoán: “Tuyến metro hàng đầu khi đi vào hoạt động sẽ giúp khu vực trung tâm được kết nối tiện lợi với khu vực phía Đông đô thị .Vì thế, giá đất của vùng phương pháp ga tàu điện ở vòng mười phút đi bộ có thể tăng 10 – 20% so với giá đất tại những vùng khác”.

Có thể thấy, chung cư Dragon Fairy 89 Trần Phú Tọa lạc trong khu vực Tại Nha Trang sẽ không Tọa lạc ngoài cơn gió đón hạ tầng và tuyến metro không nhỏ nhất Nha Trang đó.

Để có thể thành công trên thị trường căn hộ khu vực Tại Nha Trang, chung cư căn hộ Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang ngoài các bức phá về thiết kế, tiện ích thì cần phải nhắc đến năng lực của nhà đầu tư công ty Trách nhiệm hữu hạn Cao Ốc 89

Dragon Fairy 89 Trần Phú được triển khai này nào

CTCP đầu tư buôn bán cao ốc 89 đang bước vào giai đoạn phát triển không nhỏ mạnh trên thị trường bất động sản (BĐS). Thương hiệu đã có bước phát triển mạnh mẽ từ nhà môi giới trở thành 1 nhà nâng cấp bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Hàng năm, doanh nghiệp triển khai và cung ứng ra thị trường hàng ngàn căn hộ, từ giá rẻ, đến trung bình và cao cấp. Hưng Thịnh còn sở hữu bí mật buôn bán đặc biệt chuyên hồi sinh những chung cư BDS “chết”.

những căn hộ của Dragon Fairy 89 Trần Phú đều được xây dựng thông thoáng, tận dụng tối đa không gian diện tích căn hộ và thoáng khí, giúp lưu thông không khí mang không khí tươi mới vào nhà, tạo cho gia đình cảm giác thoải mái và thư thái trong chính ngôi nhà của mình.

bên cạnh đó, mỗi căn hộ Dragon Fairy 89 Trần Phú đều có vùng logia, trong nhà được thiết bị chuỗi điện thông minh điều khiển từ xa bằng điện thoại (Smart Electronic) đảm bảo về an toàn và tiện dụng cho cư dân sinh sống.

Khi mua căn hộ Dragon Fairy 89 Trần Phú Tại Nha Trang, cư dân còn được giao nhà hoàn thành với bộ thiết kế bên trong Malloca đẳng cấp, bao gồm: máy hút khói, lò nướng, bếp từ, chậu rửa, vòi rửa,…

Điều ưu đãi khách hàng lựa chọn căn hộ Dragon Fairy 89 Trần Phú chính nhờ vào tầm giá hợp lý. Căn hộ đó có giá tiền đặc biệt nhất khu vực. Khung giá “mềm” và các ưu đãi từ nhà đầu tư sẽ tạo điều kiện cho khách hàng mua để triển khai tăng thêm nguồn lợi nhuận tại mai sau và cư dân mua để ở không bị áp lực kinh tế.