Dự án El Dorado Phú Thanh sở hữu những yếu tố để trở thành dự án hàng đầu Tây Hồ

Dự án El Dorado Phú Thanh là một dự án có vị trí đẹp nhất trong số các dự án quanh khu vực Tây Hồ. Thành công với hàng loạt dự án đất vàng như D’Le Pont Dor, D’Le Roi Soleil, D’ Pale delouis , Tân Hoàng Minh tiếp tục ghi dấu ấn với dự án mới D Eldorado Phú Thượng Tây Hồ.

Tiêu chuẩn chất lượng sống 6 sao của dự án El Dorado Phú Thanh

Dự án El Dorado Phú Thanh được giới thiệu khu tổ hợp văn phòng, khách sạn, nhà với tiêu chuẩn 6*, được ghi nhận là dự án cao cấp nhất tại khu vực Hồ Tây. đẳng cấp của dự án được thể hiện trong từng đường nét thiết kế, trong chuỗi tiện ích đầy đủ và đa dạng cùng với vị trí kim cương đắc địa.

Để mang đến một cuộc sống tính năng và thịnh vượng cho các quý khách hàng, không thể thiếu được các tiện nghi sống thỏa mãn mọi nhu cầu. ở Eldorado phú thượng, đơn vị đầu tư hàng loạt những tính năng cao cấp theo chuẩn mực thế giới để thỏa mãn mọi mong muốn cùng nhu cầu sống cho những nhà đầu tư.

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh là chủ đầu tư đầy tâm huyết với những dự án đẳng cấp – sang trọng nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Dự án D’El Dorado là loại căn hộ hạng sang đặt chất lượng cuộc sống lên hàng đầu, hướng đến giá trị sống đích thực, đẳng cấp nhất với người dân.

Dự án chung cư D’el Dorado Premium Phú Thượng được tập đoàn Tân Hoàng Minh phát triển dựa trên ý tưởng từ truyền thuyết thành phố vàng trong khu rừng nhiệt đới Amazon của người Inca. D’el Dorado Phú Thanh với thiết kế khoa học và tinh xảo đạt tiêu chuẩn 6 sao sẽ là một điểm nhấn lớn tại khu vực Tây Hồ, Hà Nội.

Dự án El Dorado Phú Thanh được chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất

Tất cả các chi tiết về không gian, họa tiết nhỏ nhất như phào chỉ, hình trang trí, tay vịn cầu thang của căn hộ chung cư Deldorado Phú Thượng cũng được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất với các họa tiết mạ vàng, làm thủ công tinh xảo hoàn hảo đến từng đường nét.

Chung cư D’El Dorado của tập đoàn Tân Hoàng Minh được thiết kế đặc biệt với lối kiên trúc cổ đại của Châu Âu, và là tổ hợp đa năng gồm các loại hình căn hộ gồm: Shophouse, Căn hộ khách sạn, Căn hộ để ở và căn hộ Penhouse.

Dự án D’el Dorado Phú Thượng tọa lạc ngã tư giao cắt giữa hai tuyến đường huyết mạch của quận Tây Hồ là đường Nguyễn Hoàng Tôn và Võ Chí Công. Xung quanh D’El Dorado Phú Thượng Tây Hồ có rất nhiều văn phòng cho thuê, cao ốc sang trọng dành riêng cho người nước ngoài với tầm view ra hồ Tây sẽ luôn tạo ra một cảm giác tuyệt vời nhất cho cư dân nơi đây. …v v