Giá bán chung cư T&T DC Complex

Giá bán chung cư T&T DC Complex có hợp lý???

là một trong những dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách mua nhà cũng như nhà đầu tư BĐS tại Hà Nội hiện nay, bởi khu chung cư cao cấp này sở hữu hàng loạt giá trị cũng như ưu thế lớn so với nhiều sản phẩm cùng phân khúc khác. Đặc biệt là giá bán cùng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi mà chủ đầu tư đưa ra đã biến thành thỏi nam châm hút khách đến khó tin.

chi tiết về bảng Giá bán chung cư T&T DC Complex mới

chi tiết về bảng Giá bán chung cư T&T DC Complex mới

Giá bán rẻ bất ngờ đối với 1 Dự án Bất động sản

Có thể khẳng định rằng, T&T DC Complex chính là nơi hội tụ rất đầy đủ những yếu tố tạo nên sức hút của một dự án BĐs kiểu mới. Nơi này có ưu điểm cả về tiện ích, thiết kế, vị trí, chủ đầu tư và đến từ chính giá bán cũng như chính sách bán hàng nhiều ưu đãi của mình.

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư đưa ra, các căn hộ tại đây chỉ có giá khởi điểm từ 24 đến 25 triệu/m2, đây là mức giá quá cạnh tranh so với nhiều khu chung cư cùng phân khúc khác giúp cho tất cả các đối tượng khách hàng đều có cơ hội sở hữu mà không cần quá lo lắng về vấn đề kinh phí.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể sử dụng gói vay tới 70% tổng giá trị căn hộ và được hỗ trợ lãi suất đến 0% cho tới khi giao nhận nhà, nếu không sử dụng gói vay thì khách hàng sẽ được chiết khấu 3% trên giá trị hợp đồng. Nói chung, Giá bán chung cư T&T DC Complex sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư cũng như các hộ gia đình.