Imperia Green park

Cho tới hiện tại Dự án Căn hộ Imperia Green park vẫn đang tiếp tục Khuấy động thị trường bất động sản giá rẻ

Vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản giá rẻ có chút trầm lắng, thì với Khu đô thị imperia tại quận Hoàng Mai, đã mở ra một trang mới cho sự hiện diện của những căn hộ cao cấp nhưng thuộc phân khúc tầm trung, bán với giá ưu đãi dành cho những người dân thu nhập thấp.

những giới thiệu về căn hộ Imperia Green park

Dự án đã một lần nữa khuấy động thị trường bất động sản giá rẻ hiện nay, làm cho chúng ngày càng nóng với sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Nhu cầu nhà ở tại các thành phố lớn ở Việt Nam hiện nay ngay càng tăng. Tuy nhiên, những dự án bất động sản ra đời lại không đáp ứng được những yêu cầu của chính những khách hàng đang cần nhà ở này.

Không chỉ bởi giá bán liên tục tăng cao nhằm ép giá khách hàng cùng với chất lượng sản phẩm hoàn toàn không tốt nên người dân không còn tin tưởng vào những dự án nhà ở giá rẻ. Thế nhưng, ngay từ những ngày đầu mới ra mắt, Dự án Imperia Green park của tập đoàn MIK group đã thổi lên ngọn lửa đã tắt bất lâu nay về nhu cầu mua nhà của người dân.

bể bơi sang trọng ở Dự án Imperia Green park

Tập hợp đầy đủ các yếu tố của một căn hộ chung cư tiện nghi, cùng với chất lượng cuộc sống của người dân được đảm bảo, Chung cư Imperia Green park đã khiến cho thị trường nhà ở giá rẻ hiện nay nóng lên.

Độ phủ sóng của dự án tính đến thời điểm này đã vượt xa khỏi khu vực Thành phố Hà  nội mà đã lan sang những tỉnh lân cận. Thậm chí là cả tại khu vực miền Trung và miền Bắc.

TIN TỨC MỚI NHẤT: Dự án Shophouse Nam an Homes