Mặt bằng chung cư 120 Định Công

Mặt bằng chung cư 120 Định Công đẳng cấp

Chung cư 120 Định Công có lối thiết kế đồng nhất với phong cách hiện đại, tại đây các căn hộ trên cao được tối ưu hóa tuyệt đối không gian sử dụng, đồng thời được trang bị đầy đủ cửa sổ, ban công cũng như khe đón gió giúp căn hộ luôn sáng bừng vào ban ngày.

Tư vấn thiết kế Mặt bằng chung cư 120 Định Công

Tư vấn thiết kế Mặt bằng chung cư 120 Định Công

Bên cạnh đó, người dân sống tại đây còn có cơ hội tận hưởng cuộc sống tiện nghi nhờ những tiện ích đồng bộ được bố trí ngay bên trong dự án, tạo nên sự thoải mái cùng không gian phù hợp với từng lứa tuổi mà không cần đến các khu trung tâm thương mại khác.

Tại số 120 Định Công, dự án nhà ở cao tầng được bố trí 11 căn/sàn trong đó có 5 thang máy hiện đại phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, thang bộ rộng rãi có chuông báo động ở mỗi tầng. Các căn hộ có thiết kế vuông vức nên cảm giác rất rộng rãi, thông thoáng. Mỗi phòng ngủ đều có cửa sổ nên được chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, ban công rộng nên có thể kê một chiếc bàn nhỏ xinh để ngồi uống trà vào mỗi khi rảnh dỗi và ngắm nhìn thành phố từ trên cao.

Mặt bằng chung cư 120 Định Công chính thức

Mặt bằng chung cư 120 Định Công chính thức

Dự án mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng về căn hộ khi có nhiều loại diện tích lớn nhỏ khác nhau, tùy vào yếu tố đó mà các căn hộ tại Mặt bằng chung cư 120 Định Công được chia thành 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ nên rất phù hợp với các hộ gia đình trẻ có lối sống hiện đại hoặc các cặp vợ chồng đã về hưu không muốn sống chung với con cái để tận hưởng không gian riêng của tuổi già thì đến với 120 Định Công đều có thể tìm thấy chốn an cư cho mình.