Mặt bằng chung cư T&T DC Complex

Thiết kế Mặt bằng chung cư T&T DC Complex độc đáo

Dự án được UBND thành phố cấp giấy phép xây dựng cho công ty cổ phần tập đoàn T&T làm chủ đầu tư tại địa chỉ số 120 đường Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai. Với mục tiêu mang tới cho khách hàng của mình những không gian sống tuyệt vời nhất, chủ đầu tư đã nhờ tới bàn tay và khối óc thông thái của các kiến trúc sư hàng đầu trong nước cũng như trong khu vực.

Tham khảo Mặt bằng chung cư T&T DC Complex được đề xuất

Tham khảo Mặt bằng chung cư T&T DC Complex được đề xuất

Mặt bằng và thiết kế của Dự án

Với tổng số 26 tầng nhà ở, T&T DC Complex  được bố trí với mật độ là 11 căn/sàn, đây cũng là mật độ hợp lý để các hộ dân có được hành lang rộng để phục vụ nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân và điều này còn được nâng cao hơn nữa khi tòa nhà được bố trí riêng 5 thang máy loại lớn dành riêng cho cư dân.

Các căn hộ tại đây thường có diện tích từ 58 đến 120m2 tương ứng với các căn từ 2 đến 3 phòng ngủ. Mỗi căn đều có ban công và cửa sổ được thiết kế rất hợp lý để có thể đón nắng, đón gió từ bên ngoài vào nên hầu như vào ban ngày sẽ không cần phải bật điện mà cả nhà vẫn ngập tràn ánh sáng.

Bản đồ quy hoạch Mặt bằng chung cư T&T DC Complex

Bản đồ quy hoạch Mặt bằng chung cư T&T DC Complex

Các căn hộ đều vuông vức, tạo điều kiện thuận lợi cho gia chủ bố trí, thiết kế nội thất cho từng không gian chức năng của gia đình mình. Từ phòng ngủ, phòng khách đến phòng vệ sinh hay nhà bếp. Có thể nói, đến với Mặt bằng chung cư T&T DC Complex là khi cả gia đình bạn đã có được một chốn an cư thật sự tuyệt vời.