người ngoại quốc và Nhà mặt phố

Nhà mặt phố kinh doanh tốt có phù hợp cho khách ngoại quốc?

Là một nhóm khách hàng tiềm năng, những người ngoại quốc sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng như bao khách hàng trong nước khác, họ cũng mong muốn có được nơi an cư hoàn hảo nhất cho mình và cả gia đình.

Dự án Nhà phố thương mại Shophouse được báo giới nhận xét, không chỉ hút khách hàng trong nước, mà những người nước ngoài mong muốn mua được những căn hộ đẳng cấp cũng rất chú ý đến dự án này. Vậy đây có phải là nơi phù hợp cho họ hay không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

lợi thế lớn nhất của việc mua Nhà mặt phố

Trên thực tế, những Ngôi nhà thổ cư luôn luôn mang lại cho những khách hàng ngoại quốc cái nhìn rất thiện cảm. Không chỉ bởi ở phần thiết kế, mà còn là sự tiện nghi cùng với không gian thoáng đãng mà toàn khu mang đến.

Các Nhà mặt phố nằm trên 4 dãy nhà mang tên: G1, G2, G3 được thiết kế rất linh hoạt với nhiều loại diện tích và phân chia số phòng ngủ tủy thuộc vào diện tích đó: Căn hộ 1 phòng ngủ, căn 2 phòng ngủ, căn 3 phòng ngủ, căn hộ SOHO; Căn hộ 4 phòng ngủ 2+2 (là căn hộ được ghép bởi 2 căn 2 phòng ngủ cạnh nhau tạo thành căn 4 phòng ngủ với diện tích cực rộng).

Tất cả đều nhằm mục đích mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tùy thuộc vào từng hoàn cảnh cũng như nhu cầu của các khách hàng ngoại quốc, có thể lựa chọn mua căn hộ chung cư hay biệt thự, liền kề tại dự án Nhà mặt phố. Tất cả đều được thiết kế hiện đại, mang phong cách phương Tây với hệ thống tiện ích cực đẳng cấp.

Ngoài ra, việc dự án này rất phù hợp cho những khách hàng nước ngoài muốn tìm nơi an cư thuận tiện cho việc đi lại và di chuyển, không làm họ mất nhiều thời gian, thì Nhà mặt phố chính chủ Hà nội với vị trí đắc địa, gần với các khu trung tâm thu hút được cư dân cũng như những địa điểm mang tính trung chuyển như: Bến xe Mỹ Đình, Ga Hà Nội, Sân bay Nội Bài…..

tin tức thị trường về mua bán Nhà mặt phố năm 2019

Thêm nữa, một khi khách nước ngoài có đặt mua căn hộ, ở trong một khoảng thời gian mà có sự thay đổi về môi trường, địa điểm làm việc. Hoặc lịch sinh hoạt, chung chuyển của họ có bị thay đổi đột ngột, thì việc chuyển nhưởng lại căn hộ đó rất dễ dàng. Bất động sản thổ cư Hà nội vẫn luôn thu hút hàng ngàn khách hàng mua căn hộ tại đây.

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu không có những đối tượng khách hàng tiềm năng là người nước ngoài sống tại một khu đô thị chuẩn phong cách này. Nếu bạn đang muốn đăng kí mua Nhà phố giá rẻ Hà nội, mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.