Nhà mặt phố Việt Nam

Việc mua lại những ngôi Nhà mặt phố Việt Nam cũ, sau đó thực hiện sơn sửa lại, cũng như mua mới các nội thất thì nhà đầu tư có thể thu về 20% tổng ngân sách đầu tư trong thời gian vỏn vẹn 10 tháng

Gần như 1 ngôi nhà điển hình đã và đang được bán gấp trên thị trường trong những ngày vừa qua, các nhà mặt đường này được  thiết kế cũng như hoạt động xây dựng bởi 1 sàn giao dịch nổi tiếng có tên là Tập đoàn BID Group. Với đội ngũ nhân sự hùng mạnh, đều là những chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trên thị trường, thì những căn nhà này sẽ được bán rất nhanh thôi.

phòng xông hơi cao cấp ở Nhà mặt phố Việt Nam

phòng xông hơi cao cấp ở Nhà mặt phố Việt Nam

kể cả cho tới thời điểm hiện nay, việc mở bán 1 hệ thống sản phẩm khá đa dạng không giống nhau từ bình dân mang đến sang trọng. đó là những loại hình nhà như là chung cư, khu biệt thự, căn duplex, hay là những tòa nhà Building 7 tàng. Tất cả đều có ưu điểm chung là có cảnh đẹp cuộc sống phong phú cũng như không gian sống cao cấp.

1 tòa nhà cao tầng xây cạnh Nhà mặt phố Việt Nam

1 tòa nhà cao tầng xây cạnh Nhà mặt phố Việt Nam

Sàn giao dịch BID Group cũng rất danh tiếng tại khu vực miền bắc , và đang là chủ đầu tư của 1 số dự án lớn tại miền nam, trong đó cũng đồng thời thi công nhiều hạng mục lớn mới nhất với móng tầng hầm rất chắc chắn, Bằng danh tiếng của mình đã tiếp tục xây dựng những căn nhà mặt đường này không riêng đảm bảo về phần chất lượng mà còn phải quy trình đảm bảo bàn giao đúng thời gian mang đến khách hàng.

 

THÔNG TIN NHANH NHẤT HIỆN NAY: Bán nhà mặt phố 2018 https://nhamatpho.info/