nhà phố Shophouse Khai Sơn city

Tìm hiểu dịch vụ tại khách sạn 5 sao nhà phố Shophouse Khai Sơn city

Được biết đến là dự án nổi bật nhất tại Đà Nẵng đang được mở bán từ đầu tháng 12 gần đây, đất nền Quận long biên thu hút lượng khách hàng đông đảo nhờ vào vị trí đẹp, khả năng sinh lời cao cùng thiết kế đẳng cấp của mình.

cách để chúng tôi chọn mua nhà phố Shophouse Khai Sơn city

cách để chúng tôi chọn mua nhà phố Shophouse Khai Sơn city

Hệ thống tiện ích đồng bộ của dự án

Là một tổ hợp khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng khách sạn sang trọng nên tại Chủ đầu tư khai sơn có hàng loạt những tiện ích tuyệt vời như:

  • Hồ bơi vô cực hiện đại nằm tại khu Condotel, có cầu trượt nước cùng hệ thống âm thanh dưới nước đẳng cấp và mới mẻ. Tại đây cũng có hồ bơi dành cho trẻ em, phòng Gym, Yoga, đường chạy bộ hay vườn hoa sặc sỡ
  • Về ẩm thực, tại dự án nhà phố Shophouse Khai Sơn city có siêu nhà hàng với sức chứa lên tới gần 2000 người cùng lúc, với các món ăn đa dạng từ khắp nơi trên thế giới, dù du khách đến từ đâu cũng có thể thấy mùi vị quê hương của mình.
  • Các chương trình âm nhạc luôn sôi động, thu hút khách thăm quan hòa mình vào không gian tươi trẻ, hoành tráng. Bên cạnh đó còn có các quán Bar, Pub trong khách sạn là chốn vui chơi xuyên màn đêm dành cho các bạn trẻ khi đến với Hà nội
những cảnh quan rất được chú ý ở  nhà phố Shophouse Khai Sơn city

những cảnh quan rất được chú ý ở nhà phố Shophouse Khai Sơn city

Bên cạnh đó, khi đến với nơi này du khách còn được hưởng trọn vẹn những dịch v tại chỗ đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao và tham gia nhiều chương trình nghệ thuật lớn thường xuyên được tổ chức trong khuôn viên dự án, đặc biệt là quầy bar và khu hồ bơi.