Phòng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao

Phòng ngủ dưỡng tiêu chuẩn nước ngoài trên Cocobay TP. Đà Nẵng

Nếu như các danh lam, thắng cảnh trên TP Đà Nẵng – Hội An đã tạo đôi chân quý vị cảm giác mệt nhọc nhoài, hãy quay trở lại với Cocobay TP Đà Nẵng cũng như lựa chọn cho chính bản thân trong những phòng khách sạn theo tiêu chuẩn từ 3 tới 5 sao, có thiết kế đi theo nhiều kiểu khác biệt để phục vụ kỳ nghỉ ngơi của mình. Tại đây, bạn sẽ được phục vụ như 1 thượng đế với mức ngân sách rất vừa phải.

Thông tin chi tiết về chủ đầu tư xem tại http://coco-bay-danang.com/chu-dau-tu

Bảng giá chung cư Thạch Bàn Lakeside chính thức

Bảng giá chung cư Thạch Bàn Lakeside chính thức

Các điểm cộng tại Cocobay Thành Phố Đà Nẵng

Nằm ngay phố đi bộ, tuyến phố xuyên thấu, huyết mạch của Dự án là hạ tầng hotel Boutique Cocobay Đà Nẵng với các kiểu dáng phòng khách sạn có phong cách thiết kế theo nhiều kiểu không giống nhau. Nếu Latido như 1 vũ công tràn sức ở đến từ khu đất Nam Mỹ thì Bisou lại tạo dấu ấn đặc biệt cho bản thân khi tái hiện lại màu sắc hoài cổ của những năm thời điểm giữa thế kỷ XX của khu đất Đông Dương huyền bí. Cũng như hơn cả, Muze Nổi dậy như một nàng thơ căng tràn nhựa ở, là biểu trưng cho sang trọng không bị lạc hậu đầy lôi kéo.

Khi đến cùng với chuỗi khách sạn này bạn sẽ sở hữu được được:

  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp hóa, thực khách trở thành một thượng đế thực thụ;
  • Các đồ ăn siêu ngon được chế biến theo rất nhiều nền siêu thị nhà hàng không giống nhau trên thế giới;
  • Tham gia nhiều hoạt động thư giãn đường phố vui nhộn chỉ có trên Cocobay Đà Nẵng;
  • Các tiện ích hoành tráng, sang trọng tại trung tâm thương mại, nhiều phòng thể hình, Spa… được thiết kế đi theo chuẩn mức quốc tế…

Chúng tôi dám có lẽ rằng, khi bạn tới cùng với Cocobay Tức là sẽ tự trao cho chính bản thân 1 tấm vé đi đến cuộc sống thượng lưu hoàn hảo.

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Đại Mỗ xem thêm tại đây