Sun group Bãi Kem – chốn bình yên hoang sơ kì vĩ

Không thể phủ nhận rằng, Phú Quốc có một vẻ đẹp nên thơ mà trữ tình, với những cảnh sắc tư nhiên đẹp lý tưởng mà hiếm đâu sở hữu. Buộc phải nói, Sun Group đã khá căng thẳng để tìm ra cho được một chốn bình yên mà hoang sơ kỳ vĩ, để bắt đầu lên các dự án lớn rồi để lại các nét đẹp mang một tầm cao mới với các khu biệt thự, các khách sạn căn hộ nghỉ dưỡng Sun group Bãi Kem cao cấp đạt chuẩn quốc tế 5 sao.

Đây là bảo tàng tư nhân thứ 9 hiện có ở nước ta. Đây được xem là nơi lưu giữ các câu chuyện về hòn đảo Phú Quốc, “hồn vía” Phú Quốc. Bảo tàng Cuội Nguồn lưu giữ hơn 3.000 cổ vật, trong đó có 300 bộ thư mục quý về Phú Quốc bằng các chữ Hán, Việt, Anh, Pháp. Bên cạnh đó là các vùng lân cận trưng bày mỹ nghệ gỗ lũa; khu mỹ nghệ ốc biển; khu sản phẩm quà lưu niệm, ngọc trai; khu nhà sàn truyền thống vùng nông thôn Phú Quốc; khu bảo tồn chó xoáy, đại bàng biển và ó biển…

Từ sự kiện khai trương dự án cách đây 1 năm đến nay, Biệt thự Bãi Kem đã thu hút được hầu hết sự để ý ưa chuộng của từng nhà đầu tư, bởi chủ đạo các ưu đãi hơn hẳn và cả các chính sách bán hàng siêu hấp dẫn mà Khu đô thị này đem lại.

Sun group Bãi Kem mang tầm cỡ quốc tế nhờ ảnh hưởng của Sun Group

Được biết tới và công nhận bởi những dự án tầm cỡ quốc tế trong suốt 10 năm thông qua, Sun Group vẫn miệt mài không ngừng nghỉ đem đến các siêu Khu đô thị mới mang đậm giá trị nghỉ dưỡng và cả đầu cơ sinh lời. Sau Sapa, Hạ Long, Đà Nẵng, chủ đầu tư Sun Group tiếp tục “Nam tiến” đến với Phú Quốc, nơi thiên đường biển đầy đủ tiện ích nhất nước ta để xây dựng nên các condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay tinh hoa và hoàn mỹ.

Khu đô thị Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay nằm bên bờ biển đầy đủ tiện ích nhất Phú Quốc là Bãi Khem, với các bãi cát trắng trải dài, với biển xanh mênh mông vô tận, với những dãy núi hình cánh cung như đang ôm trọn cả khu nghỉ dưỡng như một kiệt tác không chê vào đâu được của tạo hóa.

Đắm mình cùng biển và cát trắng của bãi biển được BBC bình chòn đó là 1 trong 10 bãi biển hoang sơ và đầy đủ tiện ích nhất quốc tế. Bãi Dài Phú Quốc có bờ biển dài 1500m, dọc theo bãi biển với cát biển biển là hàng dương xanh cao to, mọc theo hàng thẳng tắp.

Sự hợp nhất lý tưởng giữa thiên nhiên và các kiệt tác do con người tạo nên này đã làm nên một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và độc đáp khi sở hữu các thế mạnh mà không một nơi nào sở hữu. Đến với mũi Ông Đội, với vịnh đảo Ngọc xinh tươi và cả những bãi biển đẹp như bãi Khem của Phú Quốc, khách du lịch sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi những nét đẹp đến từ thiên nhiên. Do vậy, đây chính là điểm dừng chân không chê vào đâu được, đó là khu du lịch thu hút một loạt khách nghỉ dưỡng mỗi năm.

Chính vì thế, việc thấy của khách sạn căn hộ Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay như một nơi đến đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách thăm quan.