Thiết kế Chung cư T&T DC Complex

Mục sở thị Thiết kế Chung cư T&T DC Complex 120 Định Công

Dự án T&T 120 chung cư Định Công là dự án xây dựng của chủ đầu tư  Liên danh Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T và Công ty Cổ phần dịch vụ vận tải đường sắt (VRTS). Thiết kế chung cư 120 Định Công tạo điểm nhấn với những thiết kế sâu sắc, đi sâu vào nhu cầu sử dụng của dân cư với những tiện ích phong phú.

Thiết kế Chung cư T&T DC Complex với không gian phòng ngủ cực đẹp

Thiết kế Chung cư T&T DC Complex với không gian phòng ngủ cực đẹp

Với lối Thiết kế đa dạng với  thiết kế linh hoạt nhiều diện tích phù hợp đầy đủ các nhu cầu nhà ở của dân cư từ 55 m2 đến 96 m2. Mỗi căn hộ đều được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ tùy theo diện tích thỏa mãn nhu cầu phòng ốc của các gia đình. Cấu trúc thiết kế căn hộ T&T Định Công rất được các gia đình trẻ và gia đình 2 thế hệ yêu thích.

Mỗi Thiết kế Chung cư 120 Định Công đều được tính toán một cách kỹ lưỡng để tối ưu hóa diện tích diện tích sử dụng  và công năng của mỗi căn phòng. Đặc biệt, các phòng ngủ và phòng khách đều được thiết kế sao cho tiếp xúc nhiều nhất với ánh sáng tự nhiên khiến cho căn nhà thông thoáng và trong lành hơn. Việc căn nhà chứa nhiều ánh sáng tự nhiên khiến cho không gian trở nên thông thoáng và mang lại hiệu ứng không gian, làm cho căn hộ dường như rộng hơn diện tích thực tế.

Khu vực bếp là nơi thường được bố trí cùng bàn ăn và thậm chí là nhiều món đồ khác khiến căn phòng trở nên rối mắt, ngột ngại và nhiều khi là bí bách bởi mùi dầu mỡ khắp không gian. Vậy nên chủ đầu tư đã tính toán kỹ lưỡng Mặt bằng Dự án 120 Định Công nhằm tạo ra khu vực bếp rộng rãi và thoáng mát hơn chính là điểm nhấn nổi bật cho mẫu thiết kế chung cư này.

phòng khách hiện đại trong Thiết kế Chung cư T&T DC Complex

phòng khách hiện đại trong Thiết kế Chung cư T&T DC Complex

Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng rất chú trọng tạo ra các dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt, giải trí cho các dân cư như các nhà hàng ăn uống, cửa hàng cà phê, các dịch vụ giải trí sẵn sàng để thư giãn, dịch vụ tài chính hay bố trí hồ bơi ngay dưới chân của tòa nhà chung cư, khuôn viên chung cư với những hàng cây xanh rì mang lại không khí trong lành, tươi trẻ. Tất cả tạo nên môi trường sống cao cấp và lành mạnh cho tất cả cư dân tại đây.

Với thiết kế chung cư T&T DC Complex đầy chu đáo, quan tâm người dân bằng việc thiết kế đi sâu vào giải quyết và đáp ứng nhu cầu thực tế của dân cư, chung cư 120 Định Công chắc chắn sẽ chiếm được sự yêu thích của tất cả cư dân.