Tiện ích chung cư T&T DC Complex

Tiện ích chung cư T&T DC Complex 120 Định Công Môi trường sống cao cấp cho dân cư

Chung cư 120 Định công là một trong những dự án xây dựng của chủ đầu tư…Có thể nói chủ đầu tư đã rất chú ý tới nhu cầu thực tế của cư dân khi thiết kế tiện ích chung cư 120 Định Công với môi trường sống cao cấp và cực lành mạnh.

hàng loạt những Tiện ích chung cư T&T DC Complex

hàng loạt những Tiện ích chung cư T&T DC Complex

Gần như chỉ có tại Dự án T&T 120 Định Công, cư dân có thể  thỏa thích tới những nhà hàng ăn ngon view đẹp, mua sắm những bộ quần áo hàng hiệu, thỏa sức với các khu vui chơi giải trí mà không cần đi đâu xa. Bởi ở ngay tầng dưới của chung cư đã thiết kế một trung khu thương mại, thuận tiện cho người dân sinh sống ở đây có những nhu cầu sinh hoạt, giải trí hàng ngày.

Khu vực các tầng thấp được thiết kế là khu tiện ích chung cư T&T DC Complex , ngoài các nhà hàng, quán cà phê, giải trí, khu vực này còn thiết kế phòng fitness cao cấp, dịch vụ tài chính….Hồ bơi được bố trí ngay dưới  sảnh tòa chung cư thỏa mãn sở thích bơi lội và cũng là một chi tiết được thiết kế tăng sự cao cấp của chung cư.

Ngoài các Dịch vụ tiện ích bên trong dự án, chủ đầu tư T&Tcũng rất chú trọng đến không gian sống tại đây. Khu vực khuôn viên của chung cư được thiết kế đủ các loại hoa và những hàng cây lớn xanh mát khiến không khí nơi này trong lành và mát mẻ quanh năm, không hề có sự hiện diện của khói bụi đô thị.

Với các tiện ích chung cư T&T DC Complex tạo ra vòng tròn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu không chỉ thiết yếu mà còn cao cấp cho dân cư, chắc chắn đây sẽ là khu chung cư rất được dân cư yêu thích.

Không chỉ Hạ tầng dịch vụ đẳng cấp tại chung cư 120 Định Công thể hiện sự quan tâm của chủ đầu tư tới những người dân sống tại đây mà còn qua những thiết kế cho từng căn hộ tại khu chung cư. Mỗi căn hộ tại khu chung cư đều được thiết kế  sao cho tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể, mang không gian thoáng đãng đến cho căn nhà.

hạ tầng dịch vụ Tiện ích chung cư T&T DC Complex khá đa dạng

hạ tầng dịch vụ Tiện ích chung cư T&T DC Complex khá đa dạng

Mỗi căn hộ đều thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ tùy theo diện tích rộng hay hẹp của căn hộ nhằm thỏa mãn nhu cầu phòng riêng cho những gia đình trẻ hay những gia đình 2 thế hệ. Đặc biệt vì diện tích hẹp mà khu vực bếp của các căn hộ chung cư thông thường khá chật và bài trí khá nhiều đồ đạc khiến nơi đây bị ngột ngạt, bí bách. Vậy nên chủ đầu tư đã cân nhắc và tính toán tỉ mỉ sao cho có thể mở rộng nhất khu vực bếp trong căn hộ, tạo ra không gian thoáng đãng cho các bà nội trợ. Đây cũng là điểm nhấn gây thích thú cho cư dân bên cạnh tiện ích chung cư
T&T DC Complex