Ưu điểm Dự án T&T DC Complex

Lý do đầu tư và Ưu điểm Dự án T&T DC Complex

Nếu quý vị đang kiếm tìm một dự án BĐs tiềm năng để đầu tư thì chắc chắn không thể bỏ qua T&T DC Complex bởi đây chính xác là nơi sở hữu tất cả các ưu điểm lớn mà một dự án đầu tư có lãi sở hữu.

Đánh giá toàn bộ Ưu điểm Dự án T&T DC Complex

Đánh giá toàn bộ Ưu điểm Dự án T&T DC Complex

  • Vị trí của dự án chung cư T&T DC Complex

Khu chung cư này nằm ngay tại giữa ngã 3 kinh tế trọng điểm Thủ đô là Hoàng Mai – Thanh Xuân và Hai Bà Trưng với những tuyến đường giao thông huyết mạch và cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại bậc nhất.

Nhờ vị trí như vậy mà đường giao thông cũng trở thành lợi thế và Ưu điểm Dự án T&T DC Complex, đường nội đô Giải Phóng ngay bên cạnh tạo nên sự thuận lợi cho quá trình đi vào nội thành, quốc lộ 2,5 sẽ đi thẳng qua dự án, các bến xe quan trọng như Giáp Bát hay Nước Ngầm cũng chính là điểm cộng lớn về giao thông tại dự án này.

  • Chủ đầu tư uy tín của dự án 120 Định công

Tập đoàng T&T hiện là một trong những đơn vị giữ top đầu ảnh hưởng nhất tại Việt Nam hiện nay, tất cả các dự án mà đơn vị này triển khai đều thu về hiệu quả tốt, uy tín ngày một nâng cao và khẳng định.

Bên cạnh đó, mức giá khởi điểm mà chủ đầu tư T&T Group đưa ra chỉ từ khoảng 25 đến 26 triệu/m2 cũng là mức giá cạnh tranh so với tất cả các dòng sản phẩm cùng phân khúc khác tại khu vực phía Nam thành phố.