Vị trí chung cư 120 Định Công

Vị trí chung cư 120 Định Công Điểm tọa lạc vàng giữa Hà Nội

Chung cư 120 Định Công  là chung cư thuộc chủ đầu tư Liên danh Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T và Công ty Cổ phần dịch vụ vận tải đường sắt (VRTS). Tọa lạc tại số 120 phố Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội chính là địa chỉ 120 Định Công.

Vị trí Chung cư 120 Định Công

Vị trí Chung cư 120 Định Công khá đẹp

Nhìn trên bản đồ giao thông có thể thấy chung cư này nằm giữa trung tâm của ba quận Hoàng Mai – Thanh Xuân – Hai Bà Trưng.  Đây được coi là vị trí vàng của bất động sản khi chung cư là điểm trọng tâm giao thoa giữa ba quận nội thành Hà Nội. Nơi này có hệ thống giao thông đường bộ đồng bộ và hiện đại thuận tiện cho việc di chuyển giữa các khu vực.

Vị trí này còn là vị trí cực kì thuận lợi cho việc tiếp thu, phát triển kinh tế cũng như đời sống xã hội theo sự phát triển của các cơ sở hạ tầng lớn của cả 3 quận, từ đó nâng cao tiềm lực phát triển toàn diện trong khu vô cùng thuận lợi. Vị trí chung cư 120 Định Công nằm ngay mặt đường vành đai 2.5 rộng rãi, là tuyến đường xương sống của thủ đô, là nơi giao của luồng giao thông từ Tây sang Đông khiến cho cư dân có thể lưu thông dễ dàng.

Không chỉ vậy, vị trí của chung cư 120 Định Công được gọi là vị trí đắc địa khi nằm giữa vòng tròn các địa điểm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí hay học tập, khám bệnh,… như Royal City, hồ Hoàn Kiếm, công viên Thống Nhất, các trường đại học bách khoa, kinh tế quốc dân, xây dựng, y Hà Nội hay bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Pháp, các điểm bến xe lớn. Đây đều là các địa điểm công cộng lớn của Hà Nội và có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của dân cư, gần như một vòng tròn đáp ứng nhu cầu công cộng khép kín. Vị trí chung cư Định Công chỉ cách các địa điểm này từ khoảng 1-4km, khá thuận tiện cho cư dân muốn di chuyển tới các địa điểm này.

Những khu vực xung quanh Vị trí chung cư 120 Định Công

Những khu vực xung quanh Vị trí chung cư 120 Định Công

Bến xe Giáp Bát và bến xe Nước Ngầm là hai trong số ít những đầu mối gia thông cực kì quan trọng tại Hà Nội, vị trí chung cư 120 Định Công nằm khá gần hai điểm giao thông quan trọng này, chỉ cách bến xe Giáp Bát 1km. Đây có thể xem là vị trí thuận tiện nhất cho việc đi lại cũng như hấp thu những giá trị lợi ích về kinh tế, cơ sở hạ tầng của các điểm công cộng lớn mang lại.

Từ những giá trị gián tiếp vị trí chung cư 120 Định Công nhận được và những tiềm năng phát triển, đây quả là chung cư vàng xứng đáng để đầu tư.